Siêu thị Mẹ Akay xây dựng cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm lần đầu mang bầu

Đánh giá

Lần đầu mang bầu, lần đầu đi sinh, lần đầu làm mẹ  là một hành trình nhiều bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm. Với mong muốn đồng hành cùng các mẹ bỉm, các dược sĩ của siêu thị mẹ Akay đã  xây dựng cộng đồng để cùng sẻ chia, trao đổi  kinh nghiệm dành cho các mẹ bầu, mẹ bỉm đi sinh.

Mong muốn xây dựng nơi sẻ chia cho mẹ bầu.

Là những dược sĩ và cũng là những người mẹ, các dược sĩ tại siêu thị mẹ Akay đang cố gắng thực hiện sứ mệnh chăm sóc mẹ bầu, mẹ bỉm như chăm sóc chính mình, chăm sóc các bé như chăm sóc chính con mình. Đó cũng là sứ mệnh giúp Mẹ Akay.  Nhờ những hỗ trợ trong suốt hành trình sinh con và nuôi con lớn khôn, mẹ Akay được sự yêu mến của nhiều mẹ bỉm sữa

     

  Meakay.com- địa chỉ nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm chọn lựa trong quá trình nuôi con  

 

 Với các bà mẹ, được sẻ chia những mong muốn thường trực trong thời gian mang bầu còn cao hơn nhu cầu bình thường rất nhiều, mang bầu tâm trạng phức tạp hơn, dễ tủi thân hơn.Từng là dược sĩ và cũng là những bà mẹ, các dược sĩ của Siêu thị mẹ Akay thấu hiểu rằng ai cũng bỡ ngỡ trong lần đầu đầu mang bầu, kể cả chính các dược sĩ cũng vậy. Những thắc mắc và sẻ chia của những dược sĩ chuyên môn và có kinh nghiệm bao giờ cũng giúp cho các mẹ có thêm những kiến thức cho bản thân mình. Thực tế không ít mẹ bầu sai lầm trong chăm sóc thai kì, trong ăn uống và sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Cũng từ đó cộng động Chia sẻ kinh nghiệm đi sinh ra đời.  Group đã thành nơi các mẹ bầu, mẹ bỉm có thể chia sẻ những lo lắng, thắc mắc trong suốt quá trình mang bầu. Cũng tại goup các dược sĩ của Siêu thị mẹ Akay sẽ hỗ trợ các các mẹ giải đáp các thắc mắc. Từ việc chọn vitamin nào tốt nhất, các vấn đề khi dùng vitamin đến những chuẩn bị để đi khám thai, đi sinh, đến các vấn đề xoay quanh thai kì….đều được sẻ chia với tình cảm những dược sĩ làm mẹ. 

Gắn kết và tạo nên các giá trị cộng đồng chân thật

Tại cộng đồng mẹ bỉm sữa các chủ đề dành cho  cả thai kì của mẹ và những trường hợp cụ thể được dược sĩ tư vấn và hỗ trợ giải đáp từ chuyên môn và kinh nghiệm. 

Các chủ đề được các dược sĩ  mẹ Akay xây dựng dựa trên nhưng mong muốn tìm hiểu thông tin và chia sẻ của các mẹ bỉm sữa. Các chủ đề như : cách lựa chọn vitamin bầu tốt nhất, chăm sóc mẹ bầu, món ngon bổ bầu, tâm sự mẹ bầu, review đi sinh tại các bệnh viên, chuẩn bị trước khi đi sinh, lợi sữa sau sinh, chăm sóc sau sinh…

  Group kinh nghiệm đi sinh được Mẹ Akay xây dựng 

Mỗi chủ đề sẽ là những kiến thức được tổng hợp từ kinh nghiệm của các mẹ bỉm sữa và từ chuyên môn của dược sĩ mẹ Akay. Các mẹ có thể tìm thấy cho bản thân những kiến thức phù hợp để suốt thai kì khỏe mạnh và chuẩn bị tốt cho quá trình mang thai. 

Cộng đồng mẹ bỉm sữa cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vitamin bầu hiệu quả, ít các tác dụng phụ. Cộng đồng mẹ bỉm sữa đã chia sẻ kinh nghiệm sau khi sử dụng các sản phẩm vitamin cải tiến thay thế cho vitmain thế hệ cũ bị táo bón và hàm lượng axit folic không cao.

Cộng đồng lần đầu sinh con cũng cùng chia sẻ và áp dụng các phương pháp lợi sữa, thông sữa mẹ AKay  như kích sữa PP, kích sữa Newman để tăng chất lượng và số lượng sữa, thông tắc sữa sau sinh. Mẹ bỉm hãy tham gia nhóm: Chia sẻ kinh nghiệm đi sinh để nhận được tư vấn của các dược sĩ của mẹ Akay nhé.  Thông tin chi tiết về phương pháp thông- kích sữa thông minh mẹ Akay bạn có thể tham khảo tại webstie: Mekay.com và group Kinh nghiệm đi sinh cho mẹ bầu

 

Siêu thị mẹ Akay với 8 năm phát triển, xây dựng trên nền tảng

  • Tận tâm với mỗi lo lắng của mẹ,
  • Tư vấn cho với vai trò là một dược, sĩ và cũng là MỘT NGƯỜI MẸ
  • Đem đến điều tốt đẹp nhất cho bạn và con của bạn NHƯ VỚI CHÍNH BẢN THÂN VÀ CON MÌNH.

Siêu thị mẹ Akay nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm, mẹ bầu với 2 phương pháp độc quyền: Phương pháp thai kỳ đủ chất mẹ Akay và phương pháp thông- kích sữa thông minh mẹ Akay 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Siêu thị Mẹ Akay- Hệ thông siêu thị vitamin mẹ bé hàng đầu.

Hotline: 1800 6912

Địa chỉ:  Số 36 Văn La- Hà Đông- Hà Nội

Website: https://www.meakay.com 

Group FB: https://www.facebook.com/groups/759415761691811

Zalo sale deal khủng: https://zalo.me/g/zojhef599

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN