CHUYẾN TÀU THIỆN NGUYỆN ĐẦU TIÊN NĂM GIÁP THÌN

Đánh giá

Năm mới sang, lời đầu tiên Mẹ Akay xin kính chúc cho cho toàn thể mọi người có một năm mới bình an, mạnh khỏe, và thật nhiều nhiều vui. 

Quay trở lại với chuyến tàu Thiện nguyện của chúng mình. Đây được coi là “điểm dừng đầu tiên” đánh dấu cho một năm mới đầy hứa hẹn cho dự án thiện nguyện của anh chị em nhà Mẹ Akay. Chúng mình mong rằng sẽ được đi đến nhiều nơi hơn nữa, và gặp gỡ, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn để cuộc sống này thêm tươi đẹp.

Xem hành trình thiện nguyện của mình ở đây nhé.

Lần trở lại

Điểm đến đầu tiên này chúng mình lựa chọn sẽ đến thăm các bé tại Bệnh Viện K Tân Triều. Đã mấy tháng chúng mình mới có dịp trở về nơi đây. Vẫn cung đường ấy, vẫn khung cảnh ấy nhưng mình ước sao sẽ được gặp lại các con ở một địa điểm hay một tính huống khác. Có thể trong một khu vui chơi, hay đơn giản là một quán ăn nhỏ,…  thay vì ở bệnh viện và được ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ vô tư của các con. 

Quà cho các “siêu nhân nhí” từ những “thiên thần nhí” 

Chuyến thiện nguyện đầu xuân này có một điều rất đặc biệt, Mẹ Akay không chỉ nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các cô chú nhân viên của Mẹ AKay. Mà có cả sự đóng góp của các em nhỏ từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thật sự mình rất bất ngờ khi biết được thông tin này.

Từ chính tiền lì xì đợt Tết, các con đã chân thành gửi tặng đến các bạn nhỏ cùng trang lứa, hay các em bé hơn tại BV K Tân Triều. Cầm trên tay những phong bao lì xì xinh xắn đc mẹ của các bé gửi đến quỹ thiện nguyện của Mẹ Akay, thật xúc động các mẹ ạ. Xúc động bởi tấm lòng sẻ chia của các con, vì tự hào về lứa mầm non của Việt Nam. Mỗi bé một chút gửi đến chúng mình với mong muốn “nhờ cô Hạnh mua sữa cho các bạn” siêu đáng yêu luôn đó các mẹ. 

Mình cũng đã tâm sự với Dưa Hấu và đã gửi một phần đóng góp nhỏ từ lì xì của con vào quỹ thiện nguyện này. Mong rằng sau này con sẽ biết sẻ chia, đồng cảm và yêu thương. 

Bình thường các bé sẽ để dành tiền lì xì để mua kẹo bánh, mua đồ chơi, hay để tiết kiệm,… nhưng bằng sự sẻ chia, các con trân trọng gửi đến các bạn nhỏ đồng trang lứa đang phải chống chọi với biến cố, để phần nào động viên các bạn luôn kiên cường, dũng cảm như cái cách mà bông hoa hướng dương nhỏ vượt qua cơn bão lớn, vẫn nở rộ và hướng về phía mặt trời. 

Cảm ơn các nhà hảo tâm, các khách hàng nhà Mẹ Akay, chính đóng góp của mọi người đã giúp cho chuyến tàu thiện nguyện nhà Mẹ Akay tiếp tục được lăn bánh. Đặc biệt gửi tặng lời cảm ơn đến các thiên thần nhỏ đáng yêu đã biết sẻ chia để giúp đỡ các bạn, chúc cho các con một năm mới ngoan ngoãn, vui vẻ và mạnh khỏe!

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN