Cứ làm bằng cái TÂM – rồi sẽ hái quả ngọt

Đánh giá

Đang dịp cuối năm, quay cuồng cùng đống hàng mới về để kịp ship cho các mẹ trước tết, Dược sĩ Mẹ Akay lại nhận được lời mời phỏng vấn trên báo Hà Nội mới! Nghe xong thì bất ngờ lắm vì thực ra mình có làm được gì to tát đâu! Từ trước đến nay hay được mọi người gọi là dược sĩ Mẹ Akay, tự nhiên lên hẳn chức Founder Siêu thị Mẹ Akay làm em thấy vẫn chưa quen.

Nhưng nghĩ lại thì đây cũng là cơ hội để Dược sĩ Mẹ Akay “bước ra ánh sáng”. Để mọi người hiểu và tin tưởng Siêu thị mẹ Akay hơn. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để cùng nhìn lại hành trình 8 năm của Mẹ Akay và chuẩn bị cho những kế hoạch mới trong những năm tiếp theo.

Dược sĩ Mẹ Akay chia sẻ về hành trình xây dựng thương hiệu Siêu thị Mẹ Akay
Dược sĩ Mẹ Akay chia sẻ về hành trình xây dựng thương hiệu Siêu thị Mẹ Akay

Siêu thị Mẹ Akay là đứa con tinh thần mình vô cùng tâm huyết và xây dựng với sự TỬ TẾ. Tử tế từ việc lựa chọn nhân viên tư vấn đều là các DƯỢC SĨ – có kiến thức chuẩn nhất cho đến lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Mặc dù ban đầu chỉ xuất phát từ một shop bán hàng online bán các sản phẩm bổ bầu. Càng làm, mình càng cảm thấy phải tìm kiếm những sản phẩm mới hơn, tối ưu hơn cho mẹ bầu. Và cần phải chia sẻ cùng các mẹ, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong hành trình mang thai và nuôi dạy con cái. Chính điều đó đã giúp mình phát triển và xây dựng Siêu thị Mẹ Ạkay như ngày hôm nay.

Siêu thị Mẹ Akay đồng hành cùng mẹ yêu con
Siêu thị Mẹ Akay đồng hành cùng mẹ yêu con

Đã có rất nhiều lần mình muốn từ bỏ vì bận chuyện chăm con và áp lực từ phía gia đình. Nhưng chính tình cảm của các mẹ đã giúp mình thêm vững tâm và có thể tiếp tục xây dựng Siêu thị mẹ Akay ngày càng phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn. Trong thời gian tới, siêu thị Mẹ Akay sẽ tiếp tục nghiên cứu và mang đến cho các mẹ thêm nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất! Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên cộng đồng mẹ và bé cùng yêu con đúng cách, chăm con khoa học, nuôi dưỡng con tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ!

Các mẹ đọc chi tiết bài báo ở link này nhé: Mẹ Akay tự hào 8 năm đồng hành cùng mẹ yêu con

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN