CÙNG MẸ AKAY THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU ẤM LÒNG” 2023

Đánh giá

Tiếp nối cuộc hành trình đem lại những nụ cười, Mẹ Akay quyết định ấp ủ và thực hiện dự án thiện nguyện “Trung thu ấm lòng” 2023 để dành tặng các bệnh nhi và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều. Theo dự kiến, chương trình sẽ được thực hiện vào buổi chiều ngày 28/9/2023 tới đây.

Chương trình thiện nguyện năm 2022

Cùng nhìn lại chương trình thiện nguyện nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi năm 2022. Mẹ Akay đã trao đến tận tay các con nhiều suất quà xinh xắn. Tuy chỉ là những món quà nhỏ, nhưng chứa đựng niềm yêu thương mà Mẹ Akay dành riêng cho các em. Đó không chỉ là một món quà, nó như một niềm hi vọng, một ký ức đẹp sẽ gắn liền với các em trong suốt quá trình lớn lên sau này.

Trung thu ấm lòng 2023

Từ sự thành công đó, Mẹ Akay mong muốn tiếp tục nối dài thêm “chuyến tàu yêu thương” này. Với tôn chỉ “Tử tế”, Mẹ Akay luôn mong muốn được đem đến những điều tử tế cho cộng đồng. Dự án “Trung thu ấm lòng” 2023 là biểu hiện rõ nhất cho sự tử tế này. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ vui mừng khi thấy các bệnh nhân vui vẻ nhận quà, đến xúc động khi nhìn được những nụ cười nở rộ trên những gương mặt rạng rỡ ấy. Nụ cười như xua tan đi mọi nỗi đau, hay muộn phiền xung quanh và hướng đến một tương lai tươi đẹp phía trước.

Chia sẻ về lý do tổ chức chương trình lần này, Dược sĩ Mỹ Hạnh – Người sáng lập Siêu Thị Mẹ Akay, cho biết: “Thực sự, mình rất khâm phục ý chí cũng như lòng dũng cảm của mọi người khi chiến đấu lại với căn bệnh quái ác này. Do vậy, chương trình lần này sẽ là dịp để Siêu thị Mẹ Akay góp được một chút động lực giúp các bệnh nhân có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn trước mắt”.

Bên cạnh phần quỹ riêng dành cho các chương trình thiện nguyện cùng với sự góp sức của các nhà hảo tâm. Mẹ Akay sẽ trích 10k từ mỗi đơn hàng trong tháng này để cho vào quỹ thiện nguyện của sự kiện lần này. Chỉ 10k trên một đơn hàng được trích ra nghe thật ít ỏi, nhưng với 1000 đơn hàng thì giá trị này đã được gấp lên hàng nghìn lần. “Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” câu tục ngữ quả không sai. 10k tuy là bé, nhưng nếu được sự chung tay của hàng trăm thậm chí hàng nghìn các mẹ. Chúng ta sẽ lập được quỹ từ thiện không hề nhỏ, để hỗ trợ cho những mảnh đời còn trắc trở ngoài kia. Cùng nhau hưởng ứng, cùng nhau lan tỏa, và cùng nhau làm những điều tốt đẹp.

Xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng, và các nhà hảo tâm đã quyên góp chi phí để Mẹ Akay có thể thực hiện chương trình “Trung thu ấm lòng” được hoàn thiện nhất!

Hy vọng những phần quà nhỏ này của Siêu thị Mẹ Akay, sẽ tạo thêm nhiều động lực, và sức mạnh giúp cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều, vươn lên trong cuộc sống và đánh bại được căn bệnh này.

Chúc mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Siêu thị Mẹ Akay – Hệ thống siêu thị vitamin mẹ bé hàng đầu.

Hotline: 1800 6912

Địa chỉ:  Số 36 Văn La- Hà Đông- Hà Nội

Website: https://www.meakay.com

Group FB: https://www.facebook.com/groups/759415761691811

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsimeakay

Shopee: https://shopee.vn/sieuthimeakay

Zalo sale deal khủng: https://zalo.me/g/zojhef599

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN