Đâu phải cứ hạnh phúc là phải “có nhiều”

Đánh giá

Để cho chuyến tàu thiện nguyện của Mẹ Akay luôn được “hâm nóng”. Chúng mình tiếp tục ấp ủ và thực hiện chuyến thiện nguyện tiếp theo và điểm hẹn tiếp theo sẽ là Bệnh viện Nhi Trung Ương. Điểm đến đã quá quen thuộc với chúng mình rồi, nhưng mỗi lần đến thăm các con, chúng mình lại có những cảm xúc khác biệt.

Đâu phải hạnh phúc là phải “có nhiều”

Người ta thường hạnh phúc khi có được chữ “nhiều”. Nhiều tiền, nhiều xe, nhiều nhà cửa,… Nhưng đối với các bé đang điều trị tại bệnh viện nhi trung ương, hạnh phúc đơn giản chỉ là…có một sức khỏe bình thường. Để cho các con được học tập, được lớn lên và được vui đùa như những người bạn đồng trang lứa.

Nhưng để có được chữ “bình thường” đó, các con và các bậc phụ huynh đang phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, tìm ra niềm vui và nuôi dưỡng hi vọng về một tương lai rộng mở phía trước. Con đường này sẽ có nhiều chông gai, nhiều vất vả, những mọi người vẫn cố gắng nắm vững “mái chèo” để hướng về bến bờ hạnh phúc.

Nỗ lực trong mọi hoàn cảnh

Trong quá trình tặng quà cho các bé trong từng khoa phòng, thì ngoài hành lang thấy một bé khoảng chừng lớp 6, lớp 7. Một tay đang cắm kim chuyền, một tay đang ngồi nắn nót viết từng dòng chữ. Hỏi ra mới biết, em bị tan máu bẩm sinh, và phải thường đến bệnh viên để điều trị.

Thực sự mình thấy thật khâm phục bé, dù ngoại cảnh có như thế nào. Thì em vẫn luôn cố gắng để có thể được học, được phát triển. Không bị quan hay để mình bị khuất phục trước khó khăn có cuộc sống. Chúc em sẽ luôn khỏe mạnh, được đi học, được đến trường, đến lớp để vui đùa cùng chúng bạn, và kiếm tìm con chữ từ thầy cô. Để rồi sau này, con sẽ trở thành một người con hiếu thảo và một công dân có ích cho xã hội.

Nguồn động viên nho nhỏ

Để tiếp thêm sức mạnh cho ngọn lửa hi vọng ngày càng cháy rực, chúng mình, đoạn thiện nguyện của Mẹ Akay đại diện cho hàng ngàn các nhà hảo tâm, các khách hàng nhà Mẹ Akay, và các em nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, gửi tặng đến các bé bệnh nhi, những phần quà động viên, để các con sẽ “chân cứng đá mềm” vượt qua được thử thách lần này của cuộc đời.

Đôi lời của chị Đỗ Mỹ Hạnh – Người thành lập nên Mẹ Akay, gửi đến các em nhỏ:

“Cô biết các con là những siêu nhân nhí mạnh mẽ, kiên cường nhất, cô tin các con sẽ làm được, và mong rằng các con sẽ có được hạnh phúc! Hy vọng sẽ sớm thôi, các con sẽ được trở lại với cuộc sống thường ngày. Bên cạnh các con sẽ là vở là bút, là thầy cô, bạn bè thay vì thuốc men, giường bệnh. Các con sẽ được sống một cuộc đời bình thường và trở thành những con người không hề tầm thường”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Siêu thị Mẹ Akay – Hệ thống siêu thị vitamin mẹ bé hàng đầu.

Hotline: 1800 6912

Địa chỉ:  Số 36 Văn La- Hà Đông- Hà Nội

Website: https://www.meakay.com

Group FB: https://www.facebook.com/groups/759415761691811

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsimeakay

Shopee: https://shopee.vn/sieuthimeakay

Zalo sale deal khủng: https://zalo.me/g/zojhef599

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN