Sự chân thành bằng hành động “thật” của dược sĩ mẹ AKay.

Đánh giá

Với 8 năm kinh nghiệm, Mẹ AKay đã là địa chỉ tin tưởng của nhiều mẹ bầu tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Sau khi phát triển thêm cửa hàng tại 36 Văn La Hà Đông Hà Nội, các dược sĩ mong mẹ bầu có thể thuận tiện đến tận nơi để được các mẹ bầu hỗ trợ, chia sẻ tư vấn và tìm mua các loại vitamin cho mẹ bé chính hãng.

Khi báo Gia Đình và Pháp Luật trao đổi đưa tin về chương trình, chị Mỹ Hạnh là Founder của Mẹ AKay cũng là chỉ cả của team chia sẻ:

“Mình rất mong các mẹ bầu có thêm cơ sở để tìm cho mình một địa chỉ an tâm, có thể chia sẻ trao đổi và thuận tiện suốt gần 10 tháng mang bầu. Sự tâm huyết luôn phải gắn liền với hành động thực tế, dược sĩ có tâm không chỉ là lo bá’n các sản phẩm mà còn là cả một quá trình đồng hành. Dược sĩ mẹ AKay chọn đồng hành cùng các mẹ bầu như thế”

Báo gia đình và Pháp luật đăng tin về chương trình của Siêu thị mẹ AKay.

Báo gia đình và Pháp luật đăng tin về chương trình của Siêu thị mẹ AKay.

“Là một dược sĩ đã từng mang bầu,  mình thấu hiểu sự hoang mang đến bế tắc trong việc gặp ai cũng bảo: ăn cái này, cái kia tốt lắm, kiêng cái này kiêng cái nọ. Nghe thôi mà cũng đã đủ chóng mặt.  Mình là một dược sĩ mà còn bị “choáng” nữa là các mẹ bầu”. Chị Mỹ Hạnh chia sẻ 

Dược sĩ mẹ AKay rất hiểu băn khoăn của các mẹ bầu, khổ nhất là làm cái này không được làm cái kia không được. Nhiều mẹ bầu từ đó sinh ra stress, không thể thích ứng nổi với việc cơ thể thay đổi hoocmon rồi bê cái bụng to lại kèm theo phản ứng bội thực những lời “hướng dẫn”.

Chị Mỹ Hạnh- Founder của Mẹ AKay

Chị Mỹ Hạnh- Founder của Mẹ AKay  

Để lựa chọn những lời hướng dẫn phù hợp và có thể được tư vấn về dinh dưỡng tốt cho cả thai kỳ, các dược sĩ của Mẹ AKay đã tỉ mỉ tập hợp lại các kinh nghiệm và kiến thức cần thiết cho mẹ bầu. “Mình mong muốn mẹ AKay sẽ là địa điểm mà các mẹ bầu có thể xoa dịu, sẻ chia với các  dược sĩ để khắc phục vấn đề tâm lý đồng thời khắc phục tình trạng ăn uống”

Hiện tại, tại 36 Văn La, Hà Đông, Hà Nội, các mẹ bầu có cơ hội được tư vấn miễn phí và hưởng các ưu đãi từ các sản phẩm mẹ bé của các hãng nổi tiếng. Các mẹ nhanh chân đến tận cửa hàng để được tư vấn nhé.

Các mom hiểu chi tiết hơn về chương trình tại đây nhé:

Siêu thị Mẹ AKay tư vấn dinh dưỡng thai kỳ miễn phí cho các mẹ bầu tại Hà Đông

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN