HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG, TRUNG THU ẤM LÒNG 2023

Đánh giá

Tiếp tục hành trình gieo hạt giống yêu thương, chiều ngày 28/09/2023 Siêu thị Mẹ Akay đã thực hiện dự án “Trung thu ấm lòng 2023” tại Bệnh viện K Tân Triều. Để lan tỏa những điều “tử tế” Mẹ Akay đã dành tặng 80 suất quà tới các em nhỏ và các bệnh nhân tại đây để động viên khích lệ mọi người trên con đường chiến đấu với bệnh tật.

Hành trình tiếp nối yêu thương, Trung thu ấm lòng 2023

Hành trình tiếp nối yêu thương, Trung thu ấm lòng 2023

Một món quà “nhỏ”, một tấm lòng “to”

Ngày 28/09/2023 Siêu thị Mẹ Akay đã đến thăm hỏi và tặng quà các em thiếu nhi và các bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều. Đây là dự án Siêu thị Mẹ Akay đã ấp ủ trong hơn một tháng qua nên trong lòng chúng mình không giấu nổi những niềm hứng khởi vì được làm những điều ý nghĩa.

Sự kiện đã đi qua nhưng những nụ cười, những khoảnh khắc và những cảm xúc thì vẫn còn mãi trong trái tim chúng mình. Trải qua buổi thiện nguyện Mẹ Akay thấy rất thương các em nhỏ và bệnh nhân ở đây nhưng cũng rất cảm phục ý chí nghị lực, sự quyết tâm chiến đấu với nghịch cảnh của mọi người.

Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng bao tâm tư, niềm hy vọng, sự động viên của những tấm lòng hảo tâm gửi gắm tới những bệnh nhân đang chiến đấu bệnh tật. Được nhìn thấy nụ cười trên môi, những gương mặt rạng rỡ khi nhận quà của các bệnh nhân Mẹ Akay cảm thấy rất vui và có thêm động lực để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến nhiều mảnh đời khó khăn hơn.

Một món quà “nhỏ”, một tấm lòng “to”

Một món quà “nhỏ”, một tấm lòng “to”

“Tử tế” kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Siêu thị Mẹ Akay

“Tử tế” với khách hàng, “tử tế” với đồng nghiệp, “ tử tế” trong quá trình hoạt động và phát triển. Đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Siêu thị Mẹ Akay. Và chương trình thiện nguyện “Trung thu ấm lòng 2023” chính là một biểu hiện rõ nét của tôn chỉ ấy.

Với mỗi sự kiện như này, càng giúp Mẹ Akay ý thức rõ hơn về trách nhiệm giữ gìn giá trị cốt lõi của Siêu thị Mẹ Akay – “Sự tử tế”. Mẹ Akay tin rằng sự kiện lần này sẽ giúp lan tỏa tình yêu thương và sự tử tế đến cộng đồng. Đó chính là sứ mệnh của chúng mình, và Mẹ Akay tự hào được chia sẻ nó với mọi người.

Hành trình tiếp nối những công việc “tử tế”

Hành trình tiếp nối những công việc “tử tế”

Lan tỏa yêu thương, những dự án ấp ủ trong tương lai

Nhìn thấy những cuộc đời kém may mắn của các bệnh nhân, nụ cười hạnh phúc của họ khi cầm trên tay những món quà Mẹ Akay lại có thêm động lực và quyết tâm để thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa. Mỗi tháng một lần, Siêu thị Mẹ Akay sẽ tổ chức một sự kiện thiện nguyện tặng quà cho những hoàn cảnh kém may mắn để có thể lan tỏa được nhiều hơn những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Để tình yêu thương được lan tỏa, để niềm ước mơ hy vọng được bay xa.

Lan tỏa yêu thương và những dự án ấp ủ trong tương lai

Lan tỏa yêu thương và những dự án ấp ủ trong tương lai

Cuối cùng, Siêu thị Mẹ Akay xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, sự chung tay của Quý khách hàng, sự giúp đỡ hợp tác của Phòng công tác xã hội Bệnh viện K Tân Triều đã cùng góp công sức cho sự thành công của chương trình này. Và kính mong có được sự đồng hành ủng hộ của mọi người trong các sự kiện tiếp theo.

Hy vọng những món quà nho nhỏ này sẽ giúp các bệnh nhân có thêm niềm vui, động lực và niềm hy vọng để tiếp tục chiến đấu với những căn bệnh quái ác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Siêu thị Mẹ Akay – Hệ thống siêu thị vitamin mẹ bé hàng đầu.

Hotline: 1800 6912

Địa chỉ:  Số 36 Văn La- Hà Đông- Hà Nội

Website: https://www.meakay.com

Group FB: https://www.facebook.com/groups/759415761691811

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsimeakay

Shopee: https://shopee.vn/sieuthimeakay

Zalo sale deal khủng: https://zalo.me/g/zojhef599

Đánh giá
Có thể bạn quan tâm: , ,

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN