LÌ XÌ CHO CÁC BÉ BỆNH NHI TRƯỚC THỀM TẾT GIÁP THÌN 2024

Đánh giá

Nhắc đến Tết là nhắc đến sum vầy hay nhắc đến sự quây quần. Nhưng ngoài kia có biết bao em bé, bao gia đình nhỏ lại không thể có được điều “đơn giản” này. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, Mẹ Akay mong muốn gửi tặng đến các con một chút sự động viên về tinh thần và những bao lì xì cho các bệnh nhi mong ước cho các con một năm mới bình an, mạnh khoẻ.

Những món quà nhỏ nhưng tình cảm to

Mặc dù cuối năm, tại Siêu thị Mẹ Akay công việc đang chồng chất, nhưng cũng không thể cản bước được chúng mình đến thăm các con. Ngày từ sáng sớm, các cô chú tại Mẹ Akay đã rục rịch để chuẩn bị những đồ cần thiết, hay những phần quà cho các bé. Điểm đến lần này của chúng mình sẽ là Bệnh viện Nhi Trung Ương như mọi lần.

Lần này chúng mình sẽ đến thăm các bé vào buổi sáng, thay vì buổi chiều như mọi lần. Đúng 10h ngày 31/01/2024 chúng mình bắt đầu xuất phát, và đem tình cảm của các cô chú tại Mẹ Akay, các nhà hảo tâm hay các khách hàng của Mẹ Akay đến với các con. Vì vào buổi sáng và ngày trong tuần, kết hợp với sắp đến Tết nên giao thông có chút ùn tắc. May mắn thay chúng mình vẫn đến Viện Nhi kịp lúc để tặng quà cho các con.

Những nụ cười luôn hé trước ngoại cảnh khó khăn

Trong chuyến thiện nguyện lần này mình tình cờ biết được câu chuyện của 2 bé bệnh nhi tại đây.

Câu chuyện đầu tiên, khi mình đang chờ để mang quà lên cho các con. Là một cậu bé nhỏ nhắn, chỉ khoảng 5 tuổi, đang tung tăng đầy năng lượng chạy khắp khoảng trước phòng Công tác xã hội. Nhưng nghe mẹ cháu kể mới biết được cháu bị vấn đề ở thận, và đang di căn lên não và các cơ quan khác, đang cần tế bào gốc để cấy ghép.

Thứ hai là một bé gái, người vô cùng nhỏ bé mà ai biết rằng cháu đã phải truyền máu đến 3 năm liền, vì cháu mắc chứng tan máu bẩm sinh nhưng vẫn chưa tìm được nguyên nhân.

Cả 2 bé đều mang lại cho mình một năng lượng vô cùng tích cực và các con còn rất nhỏ để biết được tình trạng của bản thân. Mong rằng cuộc đợi này sẽ nhẹ nhàng hơn với 2 con nói riêng, và toàn thể các em nhỏ nói chung.

Lì xì cho các bé bệnh nhi

Nhân dịp trước thềm năm mới Giáp Thìn năm 2024, chúng mình muốn gửi tặng các con phần quà thiết thực nhất. Nhắc đến Tết là không thể nào thiếu lì xì được rồi. Lì xì tượng trưng cho một lời chúc sức khỏe, chúc may mắn và thành công.

Lì xì của Mẹ Akay chuẩn bị có 2 màu khác nhau và mang những ý nghĩa riêng biệt.  Lì xì xanh lá tượng trưng cho sự yên bình tươi mới, lì xì đỏ tượng trưng cho sự may mắn cho sức mạnh và cả sự dũng cảm, mong các con vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài lì xì với một chi phí nho nhỏ, thì trong mỗi phần quà có thêm 1 dây sữa Vinamilk tiệt trùng để phần nào giúp bồi bổ sức khỏe cho các con.

Trước thềm năm mới, Mẹ Akay cùng các nhà hảo tâm xin gửi thêm thật nhiều lời chúc đến với các con và các bậc phụ huynh, chúc các con, chúc mọi người, và tất cả chúng ta có một cái Tết thật ấm áp, vui vẻ và vẹn nguyên.

Một lần nữa mình thay mặt Mẹ Akay gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, của tất cả các khách hàng nhà Mẹ Akay, mỗi đơn hàng của các mom đều được trích một phần chi phí để gửi tặng đến các con. Chúc mọi người năm mới vui vẻ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Siêu thị Mẹ Akay – Hệ thống siêu thị vitamin mẹ bé hàng đầu.

Hotline: 1800 6912

Địa chỉ:  Số 36 Văn La- Hà Đông- Hà Nội

Website: https://www.meakay.com

Group FB: https://www.facebook.com/groups/759415761691811

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsimeakay

Shopee: https://shopee.vn/sieuthimeakay

Zalo sale deal khủng: https://zalo.me/g/zojhef599

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN