Nhiều bà mẹ gọi sữa về nhanh hơn nhờ phương pháp kích sữa của Siêu thị mẹ Akay. 

Đánh giá

Phương pháp thông kích sữa thông minh mẹ Akay là phương pháp kích sữa dựa trên trải nghiệm và áp dụng linh hoạt các phương pháp kích sữa trên thế giới như Newman, power puping.  Rất nhiều bà mẹ bỉm sửa của Siêu thị Mẹ Akay chia sẻ sử dụng phương pháp này vừa khỏe, mà ít ốm vặt hơn, sữa về nhiều mà không lo bị mất sữa lại. 

Phương pháp kích sữa mẹ Akay là tâm huyết của các dược sĩ Mẹ Akay

Là một siêu thị các sản phẩm vitamin mẹ bé nhưng Siêu thị mẹ Akay khác biệt với đội ngũ chuyên môn 100% dược sĩ đại học. Hơn cả vai trò của một dược sĩ, các dược sĩ còn là những người mẹ. Không trực tiếp chăm sóc cho gia đình bạn nhưng bằng kiến thức chuyên môn và bằng trái tim người mẹ, các dược sĩ tại mẹ Akay đặt mục tiêu:  tận tâm mang lại những điều tốt nhất cho bạn và con bạn như chính bản thân và con của mình. 

Các dược sĩ tại Siêu thị mẹ Akay hiện tại đã cùng các mẹ áp dụng 2 phương pháp được cộng đồng mẹ bé trên toàn quốc rất yêu thích và tìm được hạnh phúc khi áp dụng, tạo ra một xu hướng mới kết hợp cả hiện đại lẫn truyền thống mang lại hiệu quả thực tế khả quan trong suốt quá trình từ mang bầu đến khi nuôi con bằng sữa mẹ. 

Cụ thể tại Siêu thị mẹ Akay, các dược sĩ của mẹ Akay đang áp dụng phương pháp thai kỳ đủ chất mẹ Akay cho giai đoạn mang bầu và phương pháp kích-thông tắc sữa thông minh mẹ Akay cho thời kì sau sinh. Hai phương pháp này mang lại hiệu quả bất ngờ, đặc biệt nếu phương pháp khi mang bầu áp dụng tốt sẽ giúp mẹ đầy đủ các vi chất cần thiết, giảm nguy cơ mất sữa sau sinh rất nhiều. 

Về cơ chế, sữa mẹ được tạo ra từ hai hormone Prolactin và Oxytocin, việc điều chỉnh tăng hormone này kích thích quá trình sản xuất sữa, giúp sữa mẹ về nhiều và nhanh hơn.  Phương pháo kích sữa thông minh mẹ Akay sẽ kích trong lẫn kích ngoài. Bên trong, phương pháp lợi sữa này giúp mẹ loại bỏ tình trọng viêm tắc, giúp khí huyết lưu thông và tăng đề kháng cho cơ thể, các thảo dược góp phần kích thích cơ chế tiết sữa. Bên ngoài mẹ sử dụng các biện pháp vật lý, đẩy mạnh quá trình lưu thông của dòng sữa, giảm tình trạng đau nhức, kết hợp cùng chế độ sinh hoạt hợp lý, tình trạng mất sữa, tắc sữa sẽ không bị tái lại. 

Đặc biệt nếu các mẹ sử dụng phương pháp thai kỳ đủ chất để cơ thể mẹ đảm bảo dinh dưỡng và sức đề kháng, sau đó uống lợi sữa Akay và sử dụng phương pháp thông- kích sữa thông minh mẹ Akay thì tỉ lệ về sữa lại càng nhanh hơn 

Niềm vui của các mẹ bỉm và các dược sĩ của Siêu thị mẹ Akay 

Mẹ hạnh phúc vì đã chọn phương pháp thông kích sữa thông minh mẹ Akay. 

Với 8 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa, phương pháp thông tắc sữa thông minh mẹ Akay là tâm huyết và tình cảm, kinh nghiệm của các dược sĩ và thực sự phương pháp này đã đem đến hạnh phúc cho rất nhiều bà mẹ. 

Mẹ Ngọc Bích hạnh phúc vì biết đến phương pháp thông kích sữa thông minh mẹ Akay. Mẹ Ngọc Bích chia sẻ, dù là sinh lần đầu nhưng nhờ biết đến các dược sĩ của siêu thị mẹ Akay nên việc mang bầu trở lên thuận lợi hơn. Tôi sử dụng các vitamin và tại siêu thị mẹ Akay và sau đó thì áp dụng phương pháp kích sữa mẹ thông minh mẹ Akay này, sữa từ chỗ không đủ tráng bình mà về hàng lít liền, rất là happy. Qúa trình hỗ trợ của các dược sĩ thể hiện sự tận tâm và vô cùng tử tế. Tôi đã tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đi sinh cho mẹ bầu để chia sẻ cùng các mẹ bầu. Quả thực , sau sinh mà sử dụng ngay phương pháp này thì thật sự là bất ngờ vì hiệu quả. 

Nhờ áp dụng phương pháp thông kích sữa thông minh mẹ Akay mà các bà mẹ thấy hạnh phúc hơn 

“Siêu thị mẹ Akay đang xây dựng cộng đồng kinh nghiệm cho mẹ bầu và tôi sẵn sàng là một thành viên tích cực bởi các dược sĩ ở đây thật rất trách nhiệm, đã giúp tôi khỏe mạnh suốt thai kì lại còn giúp có đủ sữa cho con” Chị Bích Ngọc chia sẻ.

Dược sĩ Mỹ Hạnh- chính tôi cũng là một mẹ bỉm áp dụng phương pháp này. 

Mình là dược sĩ cũng 6-7 năm tại Siêu thị mẹ Akay, mình thấy hạnh phúc vì đã cùng nhiều mẹ áp dụng 2 phương pháp: thai kỳ đủ chất mẹ Akay và thông-kích sữa thông minh mẹ Akay và nhiều khi rớm nước mắt vì hạnh phúc của các mẹ. Lúc bầu bí ai cũng hoang mang và cần tìm được đúng địa chỉ phù hợp đồng đồng hành suốt quá trình mang bầu, các dược sĩ mẹ Akay đã chăm sóc các mẹ và các bé như chính bản thân và con của mình. Chính mình nhờ áp dụng 2 phương pháp này, bổ sung đầy đủ vitamin bầu cần thiết nên sau sinh mình phục hồi rất nhanh, không bị hậu sản, vết mổ nhanh liền hẳn. Đặc biệt mình uống lợi sữa Akay ngay sau sinh vài tiếng nên sữa về nhanh mà không bị tắc. Các mẹ nên có lợi sữa Akay trong giỏ đồ đi sinh và áp dụng phương pháp thông-kích sữa thông minh mẹ Akay vì thực sự nó khiến nhiều mẹ bỉm giải phóng nỗi lo sữa cho rất hiệu quả. 

Các dược sĩ tại mẹ Akay rất  tâm huyết với phương pháp thông kích sữa thông minh mẹ Akay 

Dược sĩ Hoàng Bích – mẹ nên dùng ngay sau khi sinh để kích sữa về 

Nhiều mẹ không hiểu rằng các mẹ nhiều sữa là cả quá trình mang bầu luôn cố gắng vì con giữ tinh thần tốt, cân bằng cuộc sống và chế độ dinh dưỡng tốt nữa.

Khi trẻ bú, 2 hocmone Prolactin tiết ra và di chuyển vào máu, vo bóp các nang để sản xuất sữa. Oxytocin có vai trò quan trọng trong trong quá trình phản xạ tiết sữa nhờ tác động của bé khi kéo núm và bú, giúp giải phóng Oxytocin. Lúc này, Oxytocin được giải phóng, làm co bóp các cơ quan quanh nang, sữa sẽ được đẩy khỏi nang vào ống dẫn sữa và vào núm vú, chảy vào miệng bé. 

Sau khi sinh, ngay khi khát nước thay vì dùng nước lọc, các mẹ bầu thường dược dược sĩ mẹ Akay là uống ngay lợi sữa Akay để kích thích sữa về, cùng với đó là cho con ti và massage ngực, chườm ấm luôn theo phương pháp thông- kích sữa thông minh mẹ Akay. Cốm lợi sữa Akay là kết quả của các bài thuốc cổ phương và phương pháp chiết xuất hiện đại mang lại hiệu quả cao và nhanh rõ rệt. Với thành phần cao chè vằng tỉ lệ 10:1, cao đinh lăng, bồ công anh, cỏ lợi sữa lá nhỏ, lá lớn. Một hộp cốm lợi sữa Akay giá hàm lượng cao gấp 10-20 lần thảo dược thô bình thường. Với hàm lượng cao, cốm lợi sữa Akay kích sữa nhanh chóng chỉ sau khoảng 3 ngày sử dung. 

Phương pháp thông kích sữa thông minh mẹ Akay thực sự là phương pháp mẹ bầu nên tham khảo. Hãy tham gia group: Kinh nghiệm đi sinh cho mẹ bầu để có cả một thai kì khỏe mạnh và nuôi con dễ dàng. Thông tin chi tiết về phương pháp thông- kích sữa thông minh mẹ Akay bạn có thể tham khảo tại webstie: Mekay.com và group Kinh nghiệm đi sinh cho mẹ bầu

Siêu thị mẹ Akay với 8 năm phát triển, xây dựng trên nền tảng

  • Tận tâm với mỗi lo lắng của mẹ,
  • Tư vấn cho với vai trò là một dược, sĩ và cũng là MỘT NGƯỜI MẸ
  • Đem đến điều tốt đẹp nhất cho bạn và con của bạn NHƯ VỚI CHÍNH BẢN THÂN VÀ CON MÌNH.

Siêu thị mẹ Akay nổi tiếng trong cộng đồng mẹ bỉm, mẹ bầu với 2 phương pháp độc quyền: Phương pháp thai kỳ đủ chất mẹ Akay và phương pháp thông- kích sữa thông minh mẹ Akay 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Siêu thị Mẹ Akay- Hệ thông siêu thị vitamin mẹ bé hàng đầu.

Hotline: 1800 6912

Địa chỉ:  Số 36 Văn La- Hà Đông- Hà Nội

Website: https://www.meakay.com 

Group FB: https://www.facebook.com/groups/759415761691811

Zalo sale deal khủng: https://zalo.me/g/zojhef599

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN