Siêu thị mẹ Akay- Tậm tâm với tấm lòng của những dược sĩ làm mẹ

Đánh giá

Dùng gì khi mang bầu và nuôi con, đâu là nơi đáng tin tưởng đó là câu hỏi của nhiều người. Những câu hỏi này được trả lời tại Siêu Thị Mẹ Akay

Vì đây không đơn giản chỉ là địa chỉ cung cấp vitamin mẹ bé chính hãng mà còn là còn là nơi các dược sĩ đã có kinh nghiệm làm mẹ tư vấn với tâm huyết của một dược sĩ và tấm lòng của một người mẹ.

Tâm huyết trong vai trò một dược sĩ.

Dược sĩ của Siêu Thị Mẹ Akay đều là những dược sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học lớn như Y học cổ truyền, đại học Y Hà Nội, đại học Y Thái Nguyên. Với chuyên môn tốt, các dược sĩ của mẹ Akay có trách nhiệm và kiến thức để mẹ bầu, mẹ bỉm có thể an tâm tư vấn và nhận lời khuyên trong quá trình sử dụng các sản phẩm hỗ trợ.

Tiền thân từ một shop nhỏ, để có được sự tin tưởng và nhiều khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài không gì ngoài sự tâm huyết với công việc, am hiểu chuyên môn và sự nhiệt tâm đối với những khó khăn, nỗi khổ của các mẹ.

Dược sĩ Đỗ Hạnh cho biết: Dược sĩ của mẹ Akay tự nhận thấy trách nhiệm của mình khi tư vấn cho các mẹ trong quá trình mang bầu và nuôi con. Hành trình này vô cùng quan trọng, quyết định tương lai và sức khỏe của con yêu, bởi vậy chúng tôi thường xuyên được đào tạo về kiến thức chuyên môn để hiểu rõ và tư vấn phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi thường được những dược sĩ đi trước truyền những năng lượng tích cực, những câu chuyện hạnh phúc khi đã đồng hành cùng một mẹ bầu từ tháng đầu tiên đến khi chào đời. Có những mẹ sinh con xong báo với dược sĩ của Mẹ Akay trước cả người nhà mình. Rồi có những bé suy dinh dưỡng, còi cọc, thiếu canxi, biếng ăn…tất cả những kết quả đều là hình trình mong muốn các mẹ an tâm về chuyên môn.

 

Tậm tâm với tấm lòng của một người mẹ

Nếu là một dược sĩ đơn thuần thì siêu thị Mẹ Akay chưa có gì đặc biệt và cũng không khiến cho các mẹ an tâm, tin tưởng và gắn bó lâu dài như thế. Điều đáng nói ở đây chính là  TẤM LÒNG CỦA MỘT NGƯỜI MẸ của những dược sĩ tại Mẹ Akay.

Chị Hương Linh, ở tại khu tập thể viện 103 Hà Đông, Hà Nội cho biết:  Chị đã gắn bó với Siêu thị Mẹ Akay từ khi Mẹ Akay chỉ là một shop online nhỏ, từ khi giám đốc còn là một dược sĩ, đến nay đã sang năm thứ 6. Điều khiến chị gắn bó là bởi tình cảm của các dược sĩ ở đây, sự lắng nghe và đồng cảm bởi các dược sĩ coi con chị như con của các bạn ấy vậy.

Chăm sóc bạn và gia đình bạn như con của mình chính là điều Siêu thị mẹ Akay hướng tới. Bởi dược sĩ của mẹ  Akay chính là một người mẹ, có kinh nghiệm làm mẹ, trải nghiệm những bối rối, bỡ ngỡ và cả stress trong suốt quá trình mang bầu và làm mẹ nên các dược sĩ của mẹ Akay luôn đồng cảm và thấu hiểu, mong muốn đồng hành để mẹ bầu giảm đi những khó khăn.

Một dược sĩ thuần chuyên môn sẽ khác với một dược sĩ là mẹ. Sự thấu hiểu và đồng cảm sẽ nhiều khác biệt. Với 8 năm phát triển, Mẹ Akay đã trở thành nơi chia sẽ nỗi lòng, thành một nơi uy tín để mẹ được hỗ trợ.

Siêu Thị Mẹ Akay  – Siêu thị Vitamin cho mẹ và bé chính hãng. 

📞 Hotline:  1800 6912

🌍Địa chỉ: 36 Văn La, Hà Đông, Hà Nội 

🌐Website:meakay.vn / 🌐Group: https://www.facebook.com/groups/759415761691811 🌐Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7XDQOvTDwj6tLBvr3EmzIw 🌐https://shopee.vn/sieuthimeakay 🌐Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsimekay

 

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN