Báo Gia đình và Pháp luật đưa tin về chương trình tư vấn dinh dưỡng tại Siêu thị Mẹ AKay.

Đánh giá

Các mẹ đã biết thông tin này chưa, nếu chưa thì đọc ngay và đến liền siêu thị mẹ AKay để khám phá những “điều đặc biệt” từ các dược sĩ mẹ Akay nhé. 

Khi các bạn phóng viên báo có liên hệ để đăng tin về chương trình, các dược sĩ chúng mình đã rất vui và thật sự mong muốn thêm nhiều mẹ bầu đến với chúng mình, tìm được sự an tâm trong suốt thai kỳ. Một thai kỳ an tâm, khỏe mạnh về tinh thần, thể chất sẽ là nền tảng cho con phát triển tốt, thông minh đấy các mẹ. Các dược mẹ AKay không chỉ là dược sĩ mà còn là những người mẹ nữa nên thấu hiểu được điều đó, thấu hiểu được những khó khăn của các mẹ bầu.

Thấu hiểu từ vai trò một dược sĩ, một người mẹ

Dược sĩ Mẹ Akay THẤU HIỂU từ vai trò một dược sĩ, một người mẹ

Mọi người thường hay nói ở đâu chẳng nói có tâm. Các dược sĩ của mẹ AKay không dám khẳng định nhưng tâm huyết với đứa con tinh thần là sự thật. Các mẹ bầu biết không, chị Mỹ Hạnh- founder của thương hiệu sinh xong 2 tháng đã tiếp tục công việc. Chị quyết liệt xây dựng hệ thống kiến thức dinh dưỡng: Mẹ bầu nên ăn nên kiêng. Bởi là một dược sĩ và cũng từng là bà bầu chị thấu hiểu các mẹ bầu rất “khổ” trong việc ăn gì kiêng gì, nên làm gì, không nên làm gì. Gần 10 tháng mang bầu nếu không có sự thấu hiểu dễ bị trầm cảm kéo theo nhiều hệ lụy của cả mẹ và con.

Báo gia đình và Pháp luật đăng tin về chương trình của Siêu thị mẹ AKay.
       Báo gia đình và Pháp luật đăng tin về chương trình của Siêu thị mẹ AKay.

Mẹ AKay tổ chức chương trình tư vấn miễn phí về dinh dưỡng cho các mẹ bầu tại Hà Đông Hà Nội tại số 36 Văn La, Hà Đông, Hà Nội giúp các mẹ bầu tại Hà Đông thuận lợi được chăm sóc, tư vấn.  Chương trình được tổ chức miễn phí cho các mẹ bầu tại Hà Đông và có nhiều ưu đãi đặc biệt khi đến tận nơi. Đây là một hoạt động nằm trong định hướng dược sĩ Mẹ Akay đồng hành suốt thai kỳ cùng mẹ bầu . Các mẹ có thể xem chi tiết link báo tại đây nhé: Siêu thị Mẹ AKay tư vấn dinh dưỡng thai kỳ miễn phí cho các mẹ bầu tại Hà Đông

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN