Siêu Thị Mẹ Akay phân phối vitamin bầu Nutristill 90 không gây táo bón

Đánh giá

Mới đây, Siêu thị Mẹ Akay đã phân phối thêm sản phẩm Nutristill 90-một sản phẩm Vitamin thế hệ mới với ưu điểm hơn so với các sản phẩm vitamin bầu truyền thống, giúp đa dạng gam  hàng vitamin bầu, khiến nhiều mẹ bầu dễ dàng lựa chọn. Nutristill 90 có nhiều ưu điểm so với vitamin truyền thống.

Bổ sung đa dạng nhóm sản phẩm  vitamin bầu

Từ  nhu cầu của nhiều mẹ bầu, mong muốn sử dụng sản phẩm vitamin bầu đầy đủ vitamin và khoáng chất, lại không gây táo bón, giảm bớt đi việc sử dụng quá nhiều sản phẩm khi mang bầu.  Thực tế cho thấy đa số các mẹ bầu phải sử dụng rất nhiều các sản phẩm khi mang bầu: vitamin bầu, sắt, kẽm, DHA, canxi.

Đa số các sản phẩm Mutil vitamin hiện nay có nhược điểm gây táo bón hoặc thiếu các hoạt chất quan trọng.

Thêm sự lựa chọn so với vitamin bầu truyền thống
Thêm sự lựa chọn so với vitamin bầu truyền thống

Nutristill 90 được các dược sĩ mẹ Akay lựa chọn để các mẹ bầu có thêm sự lựa chọn bên cạnh các sản phẩm truyền thống. Như vậy hiện tại ngoài Elevit, Bổ bầu Black More, Bổ bầu Nature Made, Pregnacare Max và hiện mới thêm Nutristill.

Với gam hàng vitamin bầu này, các mẹ bầu có đa dạng sự lựa chọn, chọn các vitamin bầu truyền thống  và chọn vitamin thế hệ mới cải tiến

 

Nutristill có gì đặc biệt so với vitamin truyền thống.

Bổ sung 13 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ có thai. 13 vitamin này có tác dụng toàn diện cho mẹ. Nutristill có tác dụng:  Tăng cường  phát triển thần kinh, trí não và thị giác cho trẻ. Kéo dài thai kỳ, tăng trọng lượng thai nhi và giảm khả năng sinh con. Tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và giảm rõ mệt mỏi

 

Nutritstill 90 khắc phục nhiều nhược điểm của Vitamin bầu truyền thống.

Nutritstill 90 khắc phục nhiều nhược điểm của Vitamin bầu truyền thống.

 

Với Nutritstill 90 mẹ sẽ không cần phải dùng thêm DHA vì lượng Omega 3, DHA và EPA đã khá cao. Đặc biệt  Nutristill 90 bổ sung sắt và kẽm dạng hữu cơ dễ hấp thụ không gây táo bón. Acid Folic dạng Quatrefolic giảm thiếu nguy cơ dị tật bẩm sinh.  Với Nutristill 90, mẹ  bầu sẽ chỉ cần bổ sung thêm canxi, giảm việc phải sử dụng quá nhiều các sản phẩm.

Với tiêu chí mang nhiều sản phẩm vitamin mẹ và bé chất lượng cao hàng đầu, nutristill 90 là một sản phẩm mẹ bầu có thể tìm hiểu kĩ hơn tại siêu thị mẹ Akay.

Siêu Thị Mẹ Akay  – Siêu thị Vitamin cho mẹ và bé chính hãng. 

📞 Hotline:  1800 6912

🌍Địa chỉ: 36 Văn La, Hà Đông, Hà Nội 

🌐Website:meakay.vn / 🌐Group: https://www.facebook.com/groups/759415761691811 🌐Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7XDQOvTDwj6tLBvr3EmzIw 🌐https://shopee.vn/sieuthimeakay 🌐Tiktok: https://www.tiktok.com/@duocsimekay

 

 

 

 

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN