THÁNG 10 – CÙNG MẸ AKAY LAN TỎA THÊM NHIỀU YÊU THƯƠNG

Đánh giá

Chuyến xe đầy ắp yêu thương của Mẹ Akay đã hoàn thành chặng đường tiếp theo rồi mọi người ơi. Chiều ngày 31/10/2023 vừa qua, Mẹ Akay tiếp tục thực hiện dự án thiện nguyện hàng tháng để dành tặng những phần quà nho nhỏ cho các bé bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều. Mỗi dịp được đi thăm và mang quà đến cho các con, chúng mình như được nạp thêm năng lượng, thúc đẩy chúng mình cố gắng nhiều hơn nữa để lan tỏa thêm nhiều yêu thương đến nhiều người hơn.

Câu chuyện ấm lòng mở đầu chuyến thiện nguyện

Cuộc đời là một câu chuyện dài, và mỗi ngày được xem như là một mẩu chuyện ngắn điểm thêm sắc màu cho câu chuyện đó. Và câu chuyện ấm lòng mà chính mình là nhân vật chính mình vừa trải qua, đã để lại trong mình nhiều cảm xúc thật khó tả.

Chuyến thiện nguyện đợt này của chúng mình đúng vào dịp Bệnh viện đang chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Có lẽ vì lý do đó mà nhiều cổng vào trong phòng Công tác xã hội đã đóng lại. Trong lúc chúng mình đang loay hoay tìm lối vào, thì chẳng ai bảo ai, các anh chị, cô chú phụ huynh của các bé tiến đến và ngỏ lời giúp đỡ đoàn mình. Không chỉ thế, khi vào đến trong phòng mọi người vẫn tiếp tục giúp chúng mình cẩn thận chia từng phần quà vào túi.

Lan tỏa nhiều yêu thương đến các bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều

Thực sự lúc ấy mình cảm nhận được, chúng mình không chỉ đến đây để trao đi yêu thương, mà còn được nhận lại được nhiều yêu thương hơn thế. Mọi người không chỉ nghĩ “đến đây chỉ để nhận quà”, mà mọi người giúp chúng mình bằng cả tấm lòng. Đây là lúc mình cảm nhận rõ nhất ý nghĩa của “tình người”. Chúng ta giúp đỡ nhau không vì mục đích cá nhân nào cả, đơn giản chỉ là “Thương người như thể thương thân”.

Cho đi để nhận lại

“Cho đi niềm hạnh phúc sẽ nhận về gấp đôi gấp ba”, câu rap của Đen Vâu không thể nào chuẩn hơn được nữa trong chuyến thiện nguyện lần này. Sau chuyến thiện nguyện, chúng mình rất là “Hời”. Hời được những nụ cười tươi tắn của các con, hời được những cái bắt tay cảm ơn từ các bậc phụ huynh, hời được những lời chúc sức khỏe từ các bác sĩ. Đúng là trao đi 1 nhưng nhận lại được gấp 3 luôn các mẹ ạ.

Lan tỏa nhiều yêu thương đến các bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều

Lan tỏa những điều tốt đẹp, lan tỏa thêm nhiều yêu thương

Dự án thiện nguyện hàng tháng của Mẹ Akay luôn là niềm tự hào của mình, cũng như là tâm huyết toàn bộ anh chị em tại Siêu thị Mẹ Akay. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhà hảo tâm, những đóng góp từ anh chị em nhân viên. Cảm ơn đến tất cả các khách hàng của Mẹ Akay. Phần chi phí trích từ những đơn hàng của mọi người đã góp phần giúp cho các chương trình thiện nguyện được hoàn thiện nhất.

Lan tỏa nhiều yêu thương đến các bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân Triều

Và lời cảm ơn đặc biệt nhất, xin dành tặng đến các con. Cảm ơn các con đã nhận những phần quà bé nhỏ này bằng những nụ cười thật tươi tắn. Chúc các con sẽ luôn vững lòng tin, luôn giữ tinh thần lạc quan, để cùng người thân vượt qua thử thách này nhé.

Lời cuối cùng, xin cảm ơn tất cả mọi người, và hẹn gặp lại mọi người vào chuyến thiện nguyện tiếp theo nhé!

Đánh giá
Có thể bạn quan tâm:

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN