Mẹ bầu mách nhau mẹo hết nóng, táo, trĩ cực đơn giản

Đánh giá

Nóng, táo bón nghe tưởng đơn giản nhưng mẹ bầu mà bị thì khó chịu vô cùng. Ăn không ngon, ngủ không yên, táo đến mức bị trĩ luôn ấy. Vậy nên bầu khỏi được táo bón, trĩ là em mừng lắm, phải chia sẻ ngay để các mẹ cùng tham khảo nhé! 

Bầu ám ảnh chuyện đi WC vì nóng, táo bón quá! 

Em cơ địa nóng trong. U là trời, ăn đồ cay nóng hay hôm nào lười ăn rau là biết mặt nhau ngay. Ngồi ôm nhà vệ sinh cả tiếng không xong. 

Đến lúc bầu ku Bốp tập đầu, chưa nhiều kinh nghiệm nên ai mách gì thì dùng đó thôi. Trước bầu em cũng mua Elevit rồi đến tháng thứ 3 thì uống thêm canxi gì xanh xanh cũng của Úc (Sau này tìm hiểu mới biết cái em dùng là bộ Tứ kinh điển, đủ 4 món đâu đó ngót nghét gần 2tr), thì e cũng cứ tặc lưỡi dùng, giờ nghĩ lại thấy sai lắm luôn. Viên canxi nó siêu siêu to, mỗi lần uống phải 1 cốc đầy nước mà vẫn mắc ở cổ. Được 2 – 3 ngày thì táo. Sinh xong Bốp e chính thức bị trĩ độ 2 luôn mà. May là hồi đó sinh mổ nên không bị đau nhiều.  

Lần này bầu bé thứ 2, kinh nghiệm đầy mình rồi nên ngay từ đầu là em đã chuẩn bị sẵn combo rau xanh + ngũ cốc + sữa chua, thỉnh thoảng dặm thêm bữa khoai lang nữa cho chắc. Bổ bầu thì vẫn bộ của Úc vì nghĩ toàn hàng nổi tiếng và cũng dùng quen rồi. Nhưng lần này thì khác các mẹ ạ. 

Mới uống Elevit thôi đã bị táo bón rồi. Tưởng bị nhẹ giống lần trước, tiếc tiền nữa nên em vẫn cố dùng, uống thêm bột cỏ lúa mì nhuận tràng thôi. Đâu ai ngờ búi trĩ to quá, em bị chảy nhiều máu. Nửa đêm 2 vợ chồng sợ xanh mặt, dắt díu nhau vào bệnh viện khám rồi lấy thuốc. Tay thì ôm bụng, tay thì ôm… Lần đầu tiên trong đời em thấy đau và khó chịu như thế, thậm chí còn đau hơn cả lúc tập đi lại sau sinh mổ ấy. Giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ.   

Những ngày bầu bí bụng to đi vệ sinh cả tiếng vẫn không được, nghĩ lại thấy sợ
Những ngày bầu bí bụng to đi vệ sinh cả tiếng vẫn không được, nghĩ lại thấy sợ

Thử hết cách này cách khác không được, cuối cùng lại hiệu quả nhờ cách cực đơn giản này! 

Bị trĩ xong đau lắm, bụng lại khó chịu nữa nên em không ăn uống được nhiều. Đi khám bác sĩ bảo em bé bị nhẹ cân thì lại càng lo. Hỏi bác sĩ tư vấn thì bác sĩ bảo luôn: “Giờ ai còn dùng loại bầu Úc đó nữa. Vừa tốn kém lại hấp thu kém, bị táo bón là đúng rồi! Chuyển sang dùng loại bổ bầu này thử đi là thấy khác ngay”. 

Được lời như cởi tấm lòng, thôi em cứ đổi sang loại này biết đâu lại hết táo. Thế mà lại hết táo thật các mẹ ạ, đi ngoài êm hẳn. Nhờ thế mà búi trĩ cũng teo lại bớt, không bị “lòi dom” nữa. Ăn uống thoải mái, ngon miệng hơn, em bé đạt chuẩn cả cân nặng và chiều dài xương đùi. 

Tra thông tin Nutristill Calcium MIX thì thấy hàng rõ xịn, nhập khẩu Châu Âu. Mà so với bộ 4 cũ em dùng thì đầy đủ các chất từ vitamin, sắt, canxi, DHA. Không thiếu cái gì cả. Giá lại hạt dẻ hơn nhiều, 1 tháng hết có chưa tới 700K. Tính ra mỗi tháng tiết kiệm được một khoản mấy trăm nghìn để lo cho em bé. Thử 1 tháng thấy êm hơn rồi nên em mua luôn combo 3 tháng, dùng đến tận lúc sinh em Sữa luôn. 

Các mẹ xem chi tiết mẹo chữa nóng, táo bón của mẹ Bích qua video dưới đây:

Ai trải qua rồi mới biết cái cảnh bầu bí bị táo bón, trĩ nó khổ như nào, khỏi được nhẹ cả người. Mong rằng những chia sẻ thực tế của mẹ Bích sẽ giúp các mẹ hết nóng, táo và có một thai kỳ thật khoẻ mạnh. Các mẹ cần tư vấn gì cứ liên hệ trực tiếp Dược sĩ Mẹ Akay qua SĐT 1800 6912 hoặc ZALO: 0394 433 696. Dược sĩ sẽ giúp mẹ tư vấn chi tiết nhất nhé!  

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN