3 Vitamin bầu đánh giá SIÊU TỐT – NÊN THỬ từ Dược sĩ Mẹ Akay

Đánh giá

Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ tăng lên rất cao để đảm bảo đủ chất cho cả mẹ và bé. Chính vì thế, sử dụng các sản phẩm bổ bầu, đặc biệt là vitamin bầu rất cần thiết và cần sử dụng trong suốt quá trình mang thai, sau sinh. Nhưng mẹ đã biết lựa chọn loại vitamin bầu nào tốt nhất chưa? Với kinh nghiệm hơn 8 năm tư vấn cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh và cũng đã từng làm mẹ, Dược sĩ Mẹ Akay sẽ giúp mẹ tìm ra loại vitamin bầu tốt nhất và đáng dùng nhất.

1. Elevit của Úc. 

Em Elevit này thì chắc là quen thuộc quá rồi. Đâu đâu cũng khen nhưng đúng là CÚ LỪA luôn ạ. 

Ưu điểm lớn nhất là hàm lượng sắt, acid folic cao nhất luôn. 

Nhưng đổi lại là không có DHA nên phải dùng thêm 1 lọ DHA bầu nữa. Quan trọng nhất là dùng bị nóng lắm luôn các mẹ ơi. Em uống nửa hộp thôi mà táo quá phải bỏ ngang luôn. 

Chấm điểm: 6.5, Hy vọng bao nhiêu tới lúc dùng thất vọng bấy nhiêu. 

Vitamin bầu Elevit - Úc
Vitamin bầu Elevit – Úc

2. Pregnacare MAX của Anh

Em Elevit lâu đời thuộc hàng các cụ thì Pregnacare mới hơn, là các chú các bác thôi. Loại này thì có thêm 1 vỉ DHA riêng nữa nên mẹ k phải bổ sung ngoài. Tiết kiệm kha khá đấy. 

Nhưng nó lại dở 1 cái là hàm lượng sắt thấp quá. 2 viên mà có 17mg thì k đủ nên vẫn phải dùng thêm sắt nữa. Em thấy các mẹ cứ khen loại này là bổ bầu mát nhất mà em dùng vẫn k ăn thua, vẫn táo như thường. Mùi lại như mùi xà phòng, siêu khó uống nha. 

Chấm điểm: 6.5, thêm DHA nhưng lại phải bổ sung sắt ngoài, mà dùng thì vẫn nóng, táo. 

Vitamin bổ bầu Pregnacare MAX
Vitamin bổ bầu Pregnacare MAX

3. NUTRISTILL của ITALIA

Em này là vitamin bầu mới, thuộc hàng cháu chắt thôi nhưng chất lượng thì không đùa được nha. Hàng xịn chuẩn Châu Âu luôn. Thành phần thuộc loại đặc biệt nhất, có ĐỦ cả vitamin, DHA và sắt. Tất cả được tối ưu hết rồi nên chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày thôi. 

Viên nang nhỏ và không mùi rất dễ uống. Em cơ địa nóng trong mà dùng êm ru, không táo tí nào luôn ấy. 

Thử qua đủ loại bổ bầu cuối cùng mình dừng lại ở em Nutristill và tận bây giờ sau sinh vẫn dùng được nha. 

Chấm điểm: 8.5, tích hợp nhiều thành phần, chuẩn Châu Âu mà giá lại hạt dẻ. 

Vitamin bầu Nutristill nhập khẩu Ý
Vitamin bầu Nutristill nhập khẩu Ý

Các sản phẩm vitamin bầu này đều đang có sẵn tại Siêu thị Mẹ Akay. Đây là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm vitamin bầu hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay SĐT: 1800 6912/ZALO: 0394433696. Các dược sĩ Mẹ Akay sẽ giúp mẹ tư vẫn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN